Cao chè vằng và những thông tin cần thiết khi sử dụng | Chevangeva

Cao chè vằng và những thông tin cần thiết khi sử dụng

Chè vằng được sử dụng từ rất lâu tại các tỉnh Miền Trung nhưng mấy năm gần đây , thông tin về tác dụng cây Chè vằng mới được phổ biến và nhiều người truyền miệng kinh nghiệm sử dụng .
Chè Vằng Tâm An xin tổng hợp về một số thông tin nhằm giúp người tiêu dùng hiểu hơn về Chè vằng và lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng , tránh trường hợp sử dụng Chè vằng không rõ nguồn gốc , không được đăng ký chất lượng , ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng .
Cao chè vằng những đối tượng nào sử dụng được ?
Chè vằng Tâm An kiến nghị người huyết áp thấp và trẻ em dưới 2 tuổi không nên sử dụng Chè vằng , các đối tượng còn lại có thể dùng chè vằng thay cho nước uống hằng ngày với các lợi ích sau :
Chè vằng rất mát gan , nếu bạn nóng trong người , mụn nhọt , hay dùng bia rượu và thức ăn nóng thì nên dùng Chè vằng .
– Người mất ngủ ăn không ngon , người bị chứng nặng bụng , bụng hay cương cứng dùng chè vằng sẽ giảm đáng kể có thể nhận biết trong khoảng 1 tuần sử dụng thường xuyên . Lưu ý : Tác dụng ngủ ngon chỉ tác dụng trên 80% đối tượng và không tác dụng ngay lần đầu sử dụng , cần sử dụng thường xuyên sau 3 ngày mới cải thiện từ từ .
– Cao huyết áp , gan nhiễm mỡ , máu nhiễm mỡ , bệnh nhân tiểu đường : Chè vằng hay Cao Chè vằng không phải là thuốc nên không thay cho thuốc , nhưng Cao Chè vằng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị 1 trong số các bệnh trên rất tốt , đặc biết đối với người Cao huyết áp .
– Một trong những tác dụng tốt nhất và được quan tâm của Chè vằng lợi sữa , kháng viêm rất cao đối với phụ nữ sau khi sinh . Phụ nữ sau khi sinh nên dùng Chè vằng ngay trong những giờ đầu nhằm giúp kháng viêm , làm sạch cơ thể và tính chất tác dụng lợi sữa tốt nhất . Chè vằng lợi sữa hiện được nhiều bác sỹ sản khoa và các trung tâm chăm sóc bà mẹ sau khi sinh khuyên dùng .

No comments:

Post a Comment

Cao Chè Vằng. Powered by Blogger.

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus