Sau đây bằng những kinh nghiệm của mình shop Chè Vằng Eva sẽ hướng dẫn cách phân biệt để chọn chè vằng đảm bảo và chất lượng tốt nhất ạ.
Cách tốt nhất để phân biệt là chế nước uống. Cao nguyên chất làm ra khi pha với nước lạnh tan rất ít, chỉ pha với nước sôi nóng mới tan, mùi thơm dễ chịu, uống quen mới dễ nhận biết. Nấu cao mà trộn lá khác vào thì không bao giờ cô được thành cao và không có mùi thơm đặc trưng của cao”. Cao lá vằng có màu đỏ nâu, sờ vào túi cao mềm, khi pha nước trong có màu xanh, không có cặn và có mùi hương rất thơm. Nước chè Vằng khi uống có vị đắng, sau ngọt không có vị chua.
Giấy kiểm định chất lượng có tại shop Chè Vằng Eva
Chè vằng mới đầu vị đắng hơi khó uống, nhưng dần quen sẽ bị nghiện, uống mát thay nước lọc uống hàng ngày cực kỳ tốt cho sức khỏe gia đình.
No comments:
Post a Comment