Làm thế nào để phân biệt cao chè vằng nguyên chất và có pha tạp chất | Chevangeva

Làm thế nào để phân biệt cao chè vằng nguyên chất và có pha tạp chất

Do tác dụng thực tế rất hiệu quả của chè vằng nên các chị em sau sinh lần hỏi mua rất nhiều. Nhiều chị e chọn cao chè để tiện sử dụng khi đi làm, tiết kiệm thời gian. Nhưng do nhu cầu khá lớn nên ko tránh khỏi việc cao chè bị pha tap chất.

Sau đây bằng những kinh nghiệm của mình shop Chè Vằng Eva sẽ hướng dẫn cách phân biệt để chọn chè vằng đảm bảo và chất lượng tốt nhất ạ.

lá chè vằng khô


Cách tốt nhất để phân biệt là chế nước uống. Cao nguyên chất làm ra khi pha với nước lạnh tan rất ít, chỉ pha với nước sôi nóng mới tan, mùi thơm dễ chịu, uống quen mới dễ nhận biết. Nấu cao mà trộn lá khác vào thì không bao giờ cô được thành cao và không có mùi thơm đặc trưng của cao”. Cao lá vằng có màu đỏ nâu, sờ vào túi cao mềm, khi pha nước trong có màu xanh, không có cặn và có mùi hương rất thơm.  Nước chè Vằng khi uống có vị đắng, sau ngọt không có vị chua.Giấy kiểm định chất lượng có tại shop Chè Vằng Eva

Chè vằng mới đầu vị đắng hơi khó uống, nhưng dần quen sẽ bị nghiện, uống mát thay nước lọc uống hàng ngày cực kỳ tốt cho sức khỏe gia đình. 

No comments:

Post a Comment

Cao Chè Vằng. Powered by Blogger.

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus