Giảm Cân Cực An Toàn Và Hiệu Quả Nhờ Chè Vằng | Chevangeva

Giảm Cân Cực An Toàn Và Hiệu Quả Nhờ Chè Vằng

Nguyên nhân gây tăng cân khi mang bầu

Do trong quá trình mang thai các chị em có 1 chế độ ăn đặc biệt, nhiều chất dinh dưỡng (do phải ăn cho 2 người ạ) nên việc tăng cân rất dễ xảy ra. Trong giai đoạn này thể tích cơ thể dãn ra, tạo khoảng trống giữa lớp da và các cơ. Đây chính là nơi lý tưởng để mỡ thừa tích tụ. Mặt khác mẹ mang bầu thường cực ít vận động tập thể thao giải phóng năng lượng, đốt cháy mỡ thừa nên gây tình trạng béo phì, thừa cân.

giảm cân an toàn nhờ chè vằng


"Khi em có bầu, tính đến lúc lên bàn đẻ là 70kg, tức là em đã tăng 23kg – khủng khiếp quá các mẹ nhỉ. Nhưng vì con em làm tất cả, ăn thật nhiều chỉ với ước mong con được khỏe mạnh và đủ chất dinh dưỡng. Từ hồi biết tin em mang bầu bé trai, mẹ chồng luôn thúc ép em ăn và bảo con trai phải nặng khoảng 3,5kg thì sau này mới dễ nuôi và cao lớn. Cộng với việc lần nào đi khám thai, bác sĩ cũng bảo con em bé nên em càng cật lực ăn uống. Các mẹ có trải qua thời gian này giống em thì mới hiểu được tâm trạng em. Thật sự lúc đó em chỉ nghĩ đến con chứ không mảy may nghĩ về thân hình quá khổ của mình nữa. Có con mẹ nào mà 32 tuần mới chỉ nặng 1700g không? Hôm đi khám thai, bác sĩ còn mắng em rằng muốn để con suy dinh dưỡng à, rồi thì thời gian này cân nặng chuẩn của con phải là 2200g… Suốt những ngày sau đó em đã khóc vì sợ có vấn đề gì với con. Từ ngày đó em càng tích cực ăn uống hơn và học đủ mọi chiêu giúp thai nhi nhanh lớn mà các mẹ mách cho. Đến ngày đẻ con em chỉ được 3kg, mặc dù mẹ tăng đến 70kg. Dù vậy thật may là ca sinh nở được mẹ tròn con vuông.
Đẻ xong em về mức 62kg và cũng không nghĩ nhiều đến việc giảm cân vì thời gian này, vấn đề sữa, bỉm cho con đã lấn át hết đầu óc. Khoảng 2 tháng sau sinh em đi mua đồ, vào cửa hàng nào người ta cũng gọi em bằng cô, đi gội đầu em bảo người ta gãi nhẹ cho vì mới đẻ thì em nhân viên thốt lên:“Ôi chị mới đẻ á, em tưởng chị đang mang bầu”. Tới lúc đó em mới giật mình nghĩ đến thân hình mình và ức chế với mấy em nhân viên đó. Về nhà soi gương, ôi cái bụng em gần bằng ngực, phải lên kế hoạch giảm cân ngay thôi."
(tâm sự của 1 chị mới sinh bé xong- nguồn eva.vn)
chè vằng túi lọc
Thêm chú thích

Giai đoạn mới sinh xong cơ thể mẹ chưa hồi phục nên ít có cơ hội vận động tập luyện để giảm cân cũng tuyệt đối không sử dụng các dược liệu giảm cân thông thường vì có thể gây những ảnh hưởng không nhỏ đến trực tiếp sức khỏe mẹ và bé. Vì là thảo dược nên chè vằng được coi là dược liệu quý cho chị em muốn lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh.

Hướng dẫn sử dụng chè vằng chất lượng để giảm cân

Hướng dẫn sử dụng cao lá vằng:

Cho 2g – 3g  Cao lá vằng vào 300ml nước đã đun sôi (800C – 1000C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người. Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác, ngon hơn khi sử dụng với đường phèn và để lạnh.

Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Thời hạn bảo quản: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng lá chè vằng khô:  

Chè vằng giảm cân tốt đặc biệt là cho các bà mẹ mới sinh em bé. Không những thế bạn còn có thể dùng nước chè vằng để tắm cho em bé. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nấu chè vằng

.- Sau khi mua cao chè vằng khô về, mỗi lần nấu lấy khoảng 50g chè rửa qua bằng nước nóng để tránh bụi bẩn. Sau đó cho chè vằng vào nồi.

– Đổ 1,5 lít nước vào và đun lại cho sôi khoảng 15 phút cho chè tiết hết chất trong cành lá ra.

– Đun nhỏ lửa.

– Thành quả là nước đặc có màu vàng sậm.

Gọi điện Ngay để mua Chè Vằng
mua chè vằng tại hà nội
Hotline: 0969 045 492 (E. Hương)
No comments:

Post a Comment

Cao Chè Vằng. Powered by Blogger.

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus